Nh-news : LEADING CHANGE

ซัคเซสมอร์ (SCM) กางแผนกลยุทธ์ LEADING CHANGE

ชูการบริหารงานภายใต้ 4 แนวทาง ปักธงรายได้ปี 65 เติบโตกว่า 50%

            บมจ.ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ หรือ SCM ปักธงผลงานปี 65 ตั้งเป้ารายได้เติบโตมากกว่า 50% ภายใต้แผนกลยุทธ์ LEADING CHANGE ชูศักยภาพการบริหารงาน ภายใต้ 4 แนวทาง               มุ่งขับเคลื่อนด้วยพลังแบรนด์ การตลาดดิจิทัล ระบบที่เน้นการสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจของลูกค้า รุกสร้างการเติบโตทั้งในและต่างประเทศ เดินหน้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่ไม่ต่ำกว่า 7-8 ผลิตภัณฑ์ เพื่อรองรับกระแสเทรนด์รักสุขภาพที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

            นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM ผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคในการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร กล่าวว่า ดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคในรูปแบบเครือข่าย หรือ Multi-Level Marketing (MLM) โดยแบ่งได้เป็น 3 ธุรกิจหลักได้แก่

             1. ธุรกิจเครือข่ายเพื่อจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและสินค้าอุปโภคบริโภคในประเทศและต่างประเทศ

             2. ธุรกิจให้บริการคำปรึกษาในการดำเนินธุรกิจเครือข่ายและรับจัดงานสัมมนา

             และ 3. ธุรกิจพัฒนาผลิตภัณฑ์และโรงงานผลิตสินค้า                      เราดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภคทั้งภายในประเทศและต่างประเทศในลักษณะเครือข่ายขายตรง (Multi-level Marketing หรือ MLM) โดยบริษัทฯ มีทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาท และปัจจุบันมีบริษัทย่อย ทั้งหมด  3 บริษัท ประกอบด้วย บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ แล็บบอราทอรี่ จำกัด (SML) บริษัท ซัคเซส สปิริต จำกัด (SPT) และ SCM Spirit (Myanmar) Co., Ltd. (SPM) ดำเนินธุรกิจใน 3 ธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจแบบเครือข่าย ธุรกิจให้บริการคำปรึกษาในการดำเนินธุรกิจเครือข่าย การรับจัดงานสัมมนา และธุรกิจโรงงานผลิตสินค้า ในฐานะที่บริษัทฯ เป็นผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคในการดูแลสุขภาพ จึงตระหนักถึงปัญหาเรื่องสุขภาพของคนไทย ที่จะทำอย่างไรให้คนไทยหันมาดูแลและใส่ใจในเรื่องสุขภาพเพิ่มมากขึ้น เพื่อป้องกันการเจ็บป่วยเป็นโรคเรื้อรังต่างๆ

            จากแนวโน้มของตลาดผลิตภัณฑ์ในภาพรวมของบริษัทที่เติบโตมากขึ้น ซัคเซสมอร์ จึงวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นหลากหลายผลิตภัณฑ์ในไตรมาตร 3 ที่ผ่านมา ซึ่งสามารถเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่แตกต่างกันไป โดยกลยุทธ์หลักในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จะเน้นในเรื่องนวัตกรรมและคุณภาพของสินค้าทีมีผลลัพธ์ตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างชัดเจนได้แก่

            1. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Hy Pro Next ด้วยสารสกัดที่มาจากโปรตีนพืช มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมีกรดอะมิโนจําเป็นหลายชนิด ดูดซึมง่าย ให้พลังงานและแคลอรี่ต่ำ ปราศจากคอเลสเตอรอล ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพหลักที่พบในวัย 40+ ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อและสุขภาพให้แข็งแรงประกอบด้วยโปรตีนพืช 4 ชนิด ที่สามารถดูดซึมได้เร็ว

            2. ผลิตภัณฑ์กลุ่มสกินแคร์ เซ็ท S MONE’ HEMP SEED OIL ประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ น้ำตบ เซรั่ม ครีม ซึ่งใช้สารสกัดหลักจาก HEMP SEED OIL (น้ำมันจากเมล็ดกัญชง) ประกอบด้วยสาร CBD (Cannabidiol) ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ กรดไขมันโอเมก้า 3, 6, 9 และวิตามินอี บี บี1 บี2 ที่มีประโยชน์ต่อผิว มีคุณสมบัติหลักช่วยยกกระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

            3. ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร Transform soil เป็นผลิตภัณฑ์ปรับปรุงดิน ช่วยฟื้นฟูดินเสีย ปรับสภาพดิน เพิ่มธาตุอาหารในดิน พืชดูดซึมได้ดี ออแกนิค 100% สูตรเข้มข้น ปลอดภัย ไร้สารพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ โดยแตกไลน์สินค้าเพิ่มเติมจากสินค้าที่มีอยู่แล้ว 2 รายการ คือผลิตภัณฑ์ Transform Plus ธาตุอาหารรองเสริมพืชที่ใช้ในการฉีดพ่นทางใบ เพื่อให้เกษตรกรได้ใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรแบบครบวงจร

            และในเดือนธันวาคมนี้ เรามีผลิตภัณฑ์อีก 2 รายการ ที่จะเปิดตัวเพิ่มอีก ซึ่ง เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คือ  Nutriga Canza (เสริมอาหารป้องกันมะเร็ง) และ Nutriga Su-rin (เสริมอาหารป้องกันเบาหวาน)

            ผลิตภัณฑ์ 2 รายการนี้ จัดอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ โภชนบำบัด หรือ นูทราซูคิคอล (Nutrition + Pharmaceuticals) คือผลิตภัณฑ์ที่ได้จากอาหารที่ผ่านการสกัดหรือแยกเป็นสารบริสุทธิ์ ที่มีสรรพคุณคล้ายยา ช่วยป้องกันโรค ฟื้นฟูโรค และชะลอความชรา และกำลังเป็นกระแสสุขภาพใหม่ของโลก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูง มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมาก และมีผลงานวิจัยหลายงานวิจัยรองรับ ซึ่งคาดว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะเข้ามาช่วยสนับสนุนยอดขายในไตรมาส 4 นี้และปีหน้า

            ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เพิ่มกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อเน้นกลุ่มผู้บริโภครายใหม่ในด้านการดูแลสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รวมถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสินค้าเพื่อเพิ่มผลผลิตทางการเกษตร ในช่วงเวลาที่ผ่านมาบริษัทฯ สามารถจัดกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถกระตุ้นการบริโภคของลูกค้าได้เพิ่มมากขึ้น จึงทำให้บริษัทฯ สามารถดำเนินธุรกิจในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้ง การเติบโตของรายได้จากการจำหน่ายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศ ทั้งประเทศกัมพูชาและสิงคโปร์มีการเติบโตที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะที่กัมพูชามียอดขายเติบโตจากการที่ตราสินค้าของบริษัทฯ เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น 

            นายนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ หรือ SCM เปิดเผยว่า สำหรับผลการดำเนินงานในงวด 9 เดือนแรกของปี 2564 บริษัทฯ มีรายได้จากการขายสินค้าและการบริการรวม 873.6 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 32.90 จากช่วงเดียวกันของปีก่อน โดยส่วนใหญ่เป็นรายได้จากการจำหน่ายสินค้าผ่านนักธุรกิจ 791.6 ล้านบาท หรือคิดเป็นร้อยละ 85.3 และรายได้จากการจำหน่ายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่าย 68.4 ล้านบาท หรือคิดเป็นร้อยละ 7.4 ทั้งนี้ เป็นผลจากยอดขายในประเทศที่ปรับตัวเพิ่มขึ้น และเป็นผลเติบโตในทุกกลุ่มสินค้า โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าทางการเกษตรที่เติบโตถึงร้อยละ 191

            ขณะที่กำไรสุทธิในงวด 9 เดือนแรกของปี 2564 ทำได้อยู่ที่ 149.7 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 299.2                เมื่อเทียบกับงวดเดียวกันปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 37.5 ล้านบาท โดยเป็นผลจากการควบคุมค่าใช้จ่ายในการขายและบริหารให้ดีขึ้น

            และในปี 2565 บริษัทฯ ตั้งเป้ารายได้เติบโตมากกว่า 50% ภายใต้ธีม LEADING CHANGE 2022 การนำสู่การเปลี่ยนแปลง ซึ่งมุ่งเน้นในการขับเคลื่อนด้วยพลังแบรนด์ การตลาดดิจิทัล ระบบที่เน้นการสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจของลูกค้า ผ่านการเติบโตในประเทศและต่างประเทศ  ด้วยกลยุทธ์สร้างการเติบโต 4 กลยุทธ์ด้วยกัน คือ

            1.Leverage Brand Energy การยกระดับพลังแบรนด์องค์กรและสินค้าให้สามารถขยายกลุ่มเป้าหมายได้กว้างและลึกขึ้น ตลอดจนการสร้างแบรนด์เลิฟเวอร์อย่างต่อเนื่อง โดยวางเป้าขยายฐานสมาชิกแตะระดับ 150,000 ราย จากปัจจุบัน 120,000 ราย และหากรวมดีลเลอร์จากต่างประเทศ ทำให้ยอดรวมขึ้นสู่ 250,000 ราย

            2.Driving Digital การขับเคลื่อนด้วยระบบดิจิทัลในทุกๆ ฝ่ายงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ                 และประสิทธิผลในการทำงานและเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในการขยายตลาด Leading Change 2022

            3.Create Online & Offline Breakthrough System การสร้างและผสมผสานระบบ Online                  และ Offline ที่ส่งเสริมซึ่งกันและกันเพื่อรองรับและเติมเต็มจุดอ่อนจุดแข็งของ ทั้ง 2 ระบบ ด้วยการยกธุรกิจมาไว้ในมือถือ ผ่านแอปพลิเคชั่น SCM CONNEXT เพื่อเชื่อมต่อสายงานที่มาพร้อมกับฟังก์ชันในการขับเคลื่อนธุรกิจ ผ่านแพลตฟอร์ม E-Commerce ที่มีระบบซื้อขายออนไลน์ 100% มาพร้อมกับ Payment Gateway & Tracking order New Register & Sponsor link ฟังก์ชันที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ขยายธุรกิจในรูปแบบออนไลน์ 100%

            4.Customer Experience Management การบริหารจัดการและร่วมสร้างประสบการณ์ที่ดี                 ต่อแบรนด์ของลูกค้า

            ในตลาดต่างประเทศปัจจุบัน ประเทศที่มีโมเมนตัมดีของเราคือ ประเทศกัมพูชา เติบโตกว่า 100%                         และตามมาด้วยประเทศสิงคโปร์และมาเลเชีย เติบโตกว่า 50% พร้อมกันนี้บริษัทฯ วางแผนขยายไปในโซนยุโรปอย่างต่อเนื่องภายในปี 2565 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางการขยายตลาด รองรับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค โดยใช้จุดแข็งของไทยตอบรับ เทรนด์สุขภาพของโลก พร้อมปรับกลยุทธ์ในตลาดต่างประเทศนั้น เราใช้กลยุทธ์ Local Marketing โดยการปรับกลยุทธ์การตลาดให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคและการแข่งขันในตลาดแต่ละประเทศ ที่เชื่อมโลกออฟไลน์และออนไลน์ไว้ด้วยกัน พร้อมผลักดัน สินค้า Flagship และพัฒนา digital platform และระบบบริหารฐานข้อมูลครบวงจร เสริมด้วยโปรโมชั่นที่จูงใจพร้อมการสื่อสารควบคู่กันไป

            เรามีวิสัยทัศน์ที่สำคัญคือการเป็นเครือข่ายแห่งการสร้างความสำเร็จ ความสุข และการบรรลุจุดมุ่งหมายแห่งตน ซึ่งปัจจัยความสำเร็จในปี 65 มาจากความสามารถของบุคลากรภายในและนักธุรกิจที่ยกระดับขึ้นจนสามารถแข่งขันได้ รวมถึงการยกระดับเทคโนโลยีที่ช่วยในการบริหารงาน การให้บริการลูกค้าและการมีเครื่องมือดิจิทัลและบริหารการตลาดดิจิทัลที่ช่วยขยายตลาดได้ และการบริหารการเปลี่ยนแปลงที่ได้ผลทั่วทั้งองค์กร ซึ่งรวมถึงทีมนักธุรกิจด้วยพลังคุณค่าของแบรนด์ที่ชัดเจนและการสื่อสารแบรนด์ให้เป็นที่รับรู้ ยอมรับและสนับสนุนจากกลุ่มคนที่อยู่ในตำแหน่งวางของแบรนด์ จนถึงขั้นเกิดแบรนด์และโปรดักส์เลิฟเวอร์จำนวนมาก พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจให้แก่นักธุรกิจและลูกค้าได้อย่างคงเส้นคงวาในทุกๆ จุดสัมผัสกับแบรนด์นายนพกฤษฏิ์ กล่าวทิ้งทาย

          


 • 4.jpg
  ปฏิบัติการ MAXXONLINE 4.0 ความยิ่งใหญ่ของการจัดงาน THE HONOR # 5 เมื่อวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้า เจ.เจ.มอลล์ เขตจตุจักร กรุง...

 • 4.jpg
  สุนารี SWEET (บึ้ม) @ ดี เน็ทเวิร์ค แทบจะพูดติดปากกันไปเลยทีเดียว สำหรับคำว่า ‘สุนารี SWEET บึ้ม’ หลังจากราชินีเพลงลูกทุ่ง ‘สุนารี ราชสีมา’ ได้ผันตัวเองมาเป็น ‘พรีเซีนเตอร์’ให้ก...

 • DSC_9693_resize.jpg
  J&C ทะลวงโอกาสพลิกเกมโต!!รุกคืบด้วยกลยุทธ์ Push & Pull----------------------------------------------------แม้การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสตัวร้าย “Covid-19” จะกลายเป็นวิกฤติระดับโ...

 • 3763_๒๐๐๗๐๓_0.jpg
  ขายตรงมหาชน‘ซัคเซสมอร์’ ทุ่มกว่า 115 ล้าน/ร่วมลงทุนโรงงาน บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM โดยนายแพทย์ สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร...

 • S__30556290.jpg
  J&C ไม่ธรรมดาผ่านคัดเลือกเป็น 18 ซอฟต์แวร์ไทยเข้าชิง ASEAN ICT Awards 2020 กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม , "ดีป้า" 23 กรกฎาคม 2563, อาคารดีป้า ลาดพร้าว - สำนักงานส่งเสริม...

 • 28579.jpg
  ร้องสคบ.ตรวจสอบ ‘ทรูเฟรนด์’ อ้างวิกฤตทำธุรกิจขายตรงไม่ตรง เครือข่ายออนไลน์ ( 4 สิงหาคม 2563)// วันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 09.30 น สคบ. ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ตัวแทนคนตา...

 • strong.jpg
  ASEA จัดโปรโมชั่น STRONGER TOGETHERแข็งแกร่งขึ้นด้วยกัน อาเซีย อัดโปรโมชั่นดันยอดขาย เพิ่มรางวัล และคะแนนโลยัลตี้สมาชิก ภายใต้ชื่อ “STRONGER TOGETHER แข็งแกร่งขึ้นด้วยกันโดยการส...

 • J_C ชิงประกวด ASEAN ICT Awards 2020.jpg
  J&C ชิงประกวด ASEAN ICT Awards 2020 ดัน JC iMart โชว์นวัตกรรมร้านค้าเพื่อชุมชนเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ความสำเร็จของยักษ์ขายตรงโมเดิร์นเทรด จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น (J&C) ผ...

 • นายแพทย์ สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร และ CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) .jpg
  ผิวสวย ดูดี ดื่ม “COLLAVY” ทุกวัน.............บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน)ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่COLLAVYไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการบำรุงผิวสวย...

 • โรดโชว์ SCM_Main.jpg
  SCM เปิดมิติใหม่...โรดโชว์ออนไลน์ เครือข่ายออนไลน์ (20/8/2563)//SCM นำโดยนายแพทย์ สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร และ CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้...

 • SCM เปิดเทรดวันแรก_2.jpg
  นักลงทุนต้อนรับ SCM อบอุ่น เข้าเทรดวันแรกพุ่งเหนือจอง 50.53 % SCM เข้าเทรดวันแรกใน SET (8 กันยายน 2563) พุ่งเหนือจอง 50.53% ตอกย้ำนักลงทุนมีความเชื่อมั่นธุรกิจ อนาคตเติบ...

 • 119097316_3282097458539087_6473593584292924630_o.jpg
  JC iMart โดดเด่นเข้าตาคว้ารางวัล!! Best Retail Franchise of The Year คว้ารางวัลมาครองได้อย่างสวยงามและด้วยความโดดเด่นที่เข้าตากรรมการสำหรับนวัตกรรมร้านค้าสร้างอาชีพเ...

 • SCM จัดงาน “BODi Design Health Talk” .jpg
  SCM มอบรางวัลผู้ชนะการแข่งขันลดน้ำหนัก โครงการ “BODi Design Challenge” หุ่นในฝันคุณปั้นได้ นายแพทย์ สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร และ CEO นพกฤษฏิ์ ...

 • 2.jpg
  SCM ย้ำความเป็นธุรกิจชั้นนำเรื่องการดูแลสุขภาพ ประกาศรางวัลโครงการปั้นหุ่น สุดท้าทายแห่งปี “BODi Design Challeng” SCM ผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค นำโด...

 • 3CC7A7E3-334C-45B6-A712-BE5F6EEFCFED-L0-001.jpg
  เราไม่ทิ้งกัน J&C บริจาคข้าวหอม ฮัทช์ ไร้ซ์ บิ๊กขายตรงโมเดิร์นเทรด จอยแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (J&C) นำโดยดร.สมชาย หัชลีฬหา ประธานกรรมการบริหารบริษัทฯ ได้ร่วมบริจา...

 • นายแพทย์ สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร และ CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SCM .jpg
  SCM ยกระดับ Network Marketing ไทย เข้า SET รายแรก พร้อมสู้ศึกปัจจัยลบ – พัฒนาสินค้าตอบโจทย์ตลาดสุขภาพ SCM เดินหน้ายกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม Network Marketing แบรนด...

 • 207309.jpg
  Elken Global แคมป์ MRT Elken Global ยักษ์ใหญ่ขายตรงระดับ Top 100 โลก ( Top 100 เครือข่ายโลก 3 ปี 2012,2013และ 2019 ) จัดกระบวนทัพเพื่อบุกตลาดประเทศไทยเต็มตัว เริ่มต้นด้วยกา...

 • 1601456325115.jpg
  สคบ.มอบคุณวุฒิวิชาชีพ ยกระดับมาตรฐานอาชีพธุรกิจค้าปลีกและขายตรง นายหัวออนไลน์ : เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขา...

 • ประชุม_๒๐๐๙๓๐_9.jpg
  สมาคมTSDAตั้งกรรมการวาระใหม่ ดึงผู้ตรวจ-อดีตเลขาฯสคบ.ร่วมพัฒนาขายตรงไทย เมื่อวันพุธที่ 30 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา สมาคมพัฒนาการขายตรงไทย (TSDA) โดยคณะกรรมการสมาคมฯได้จัดกา...

 • S__16334928.jpg
  สมาคม TSDA ยกระดับสมรรถนะคนเครือข่าย นำทัพสมาชิกรับประกาศนียบัตรคุณวุฒิวิชาชีพ จากที่ผ่านมาที่สมาคมพัฒนาการขายตรงไทย ได้ดำเนินการจัดอบรมมาตรฐานวิชาชีพมาอย่างต่อเนื่อง ...

 • 215174.jpg
  เอลเคน แน่น แรง ประกาศจัดงานใหญ่ปลายปี “เอลเคน ประเทศไทย” นำโดย มร.ไอแว่น ซัว ผู้จัดการทั่วไป จัดงาน SUPER EKGO ในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ สำนักงานใหญ่ ผู้นำและ...

 • S__32907336.jpg
  น่าสนใจ!บูธ J&C imart งานธุรกิจแฟรนไชส์ TFBO 2020 โอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจมาถึงแล้ว…1 ปีมีเพียงหนเดียว วันที่: 14-17 ตุลาคม 2563 ไบเทค บางนา ,กรุงเทพฯ, ฮอล...

 • I-martกระหรวงพาณิชย์_๒๐๑๑๐๔_14.jpg
  พาณิชย์ลดราคา ! ช่วยประชาชน หาอาชีพ สร้างรายได้ คลิก!J&C วันนี้สิ่งที่ จอย แอนด์ คอยน์ พัฒนานั้น มาถึงรูปแบบการทำธุรกิจในรูปแบบใหม่ หมายถึงการรวมค้าปลีก ค้าส่ง ขายตรง...

 • 122665945_3422546164494215_7128342678512411024_o.jpg
  ครบเครื่องในงานอบรม J&C Execution Matrix Advance รุ่นที่ 5 มุ่งมั่นกับการพัฒนาความรู้ให้กับผู้นำนักธุรกิจอย่างต่อเนื่อง สำหรับยักษ์ขายตรงโมเดิร์นเทรดรายแรกรายเดียวใ...

 • 125948892_3486362221445942_3209883685097926302_o.jpg
  JC Victory & Beyond ชัยชนะที่ไม่มีสิ้นสุด นี่คือ ภาพบรรยากาศงาน JC Victory & Beyond ชัยชนะที่ไม่มีสิ้นสุด 18th ณ JC Mall พิษณุโลก ของ J&C โดยภายในงานมีบูธสินค้ามากมาย...

 • 4.JPG
  กิฟฟารีนมอบรางวัลนักธุรกิจยอดเยี่ยมแห่งปี พญ.นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ และ น.ท.นพ. จักรพงศ์ ไพบูลย์ รองประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด จัดงานเฉลิมฉลอง...

 • IMG_2411.jpg
  SCM ตระหนักให้คนไทยมีสุขภาพดี เปิดตัวโครงการ “BODi Design” หุ่นในฝัน...คุณปั้นได้Nhn-naihou news : “ซัคเซสมอร์” ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ของคนรักสุขภาพ และพัฒนา...

 • Hair Hinic 2.jpg
  ใครต้องการผมดกดำ ฟังทางนี้ ซัคเซสมอร์ส่ง ‘Hair Hinic’ นวัตกรรมเซรั่มบำรุงผม ผสานศาสตร์แห่งภูมิปัญญาสมุนไพรไทย ตอบโจทย์การดูแลเส้นผมแบบล้ำลึก เพื่อผมดกดำ แข็งแรง การันตีด้วยรางวัลร...

 • c644d577-2b13-490d-993e-4b143152d325.jpg
  ซัคเซสมอร์ขึ้นรับรางวัลเวที“ชีวจิต Awards 2020” เวทีแห่งความภาคภูมิใจของคนรักสุขภาพ Nhn-naihou news : ซัคเซสมอร์คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์นวัตกรรมดีเด่นแห่งปี ที่การันตีความพิถีพิถันใน...

 • CEOรับรางวัล 2.jpg
  ผู้บริหาร SCM CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตรคว้ารางวัล “บุคคลคุณภาพแห่งปี 2020” CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM ผู...

 • ราเซก.jpg
  "อาเซีย" ประกาศแต่งตั้งหัวหน้า เจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์คนใหม่ "อาเซีย" ผู้นำระดับโลกด้านสุขภาพเซลล์ประกาศแต่งตั้ง ดร. นิโค ราเซก เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์คนใ...

 • Verdis-Norton-Center-Image-2-01-900x600.jpg
  ASEA เปิดตัวห้องปฏิบัติการวิจัยวิทยาศาสตร์ ASEA ผู้นำระดับโลกด้านสุขภาพเซลล์ ประกาศเปิดห้องปฏิบัติการวิจัยวิทยาศาสตร์ชีวภาพแห่งใหม่พร้อมด้วยสภาที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์และคณะกรรมกา...

 • S__35668050.jpg
  ผนึกกำลัง “พาณิชย์ลดราคา!ช่วยประชาชน” LOT8J&C imart ร่วม New Year Grand Saleภายใต้นวัตกรรมร้านค้าสร้างอาชีพเพื่อชุมชน พร้อมเดินหน้าร่วมแรงร่วมใจร่วมโครงการภาครัฐเพื่อช่วยเ...

 • S__19177629.jpg
  ปลุกพลังคนด้วยพลังธุรกิจ ในงานอบรม J&C Reunion บิ๊กขายตรงโมเดิร์นเทรด จอยแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่น (J&C) รุกคืบส่งท้ายปีกับกลยุทธ์ปลุกพลังคนด้วยพลังธุรกิจในงา...

 • J&C Gatsby Party ฉลองมอบรางวัลสุดพิเศษ ฉลองอย่างต่อเนื่องกับบิ๊กขายตรงโมเดิร์นเทรด จอยแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (J&C) นำโดยคุณอาสา หัชลีฬหา ผู้ช่...

 • กัมพูชา.jpg
  “J&C” ฉลองความสำเร็จผู้นำกัมพูชา จัดงาน CAMBODIA AWARDS ผ่าน Zoom บิ๊กขายตรงโมเดิร์นเทรด “จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น (J&C)” สุดล้ำจัดงาน CAMBODIA AWARDS ฉล...

 • 262675476_4577350795680407_6018781312508891176_n.jpg
  J&C สุดอลังพาสมาชิกล่องเรือหรู หลังจากที่ยักษ์ขายตรงโมเดิร์นเทรด “จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น (J&C)” จัดงาน JC Step for The Future 2021: เปิดโอกาสธุรกิจสู่ชีวิตที่